Chào mừng đến với COMBO khoá học YOGA mới nhất của Brian, nơi kết hợp hai khoá học để đem lại lợi ích tối đa cho sức khỏe Vai Cổ Gáy, Cột Sống và sức khoẻ, năng luợng chung.

KHOÁ 1: MASTER CLASS VỀ TRỊ LIỆU

Với khoá học thứ nhất, bạn sẽ được trải nghiệm 16 video chỉ dẫn chữa lành cổ gáy, ngực vai và thắt lưng tại nhà trong thời lượng 30 phút mỗi bài. Bạn sẽ học cách hít thở đúng cách và tăng hiệu quả chữa lành cột sống, đồng thời được hỗ trợ phòng tránh và điều trị các hội chứng sai lệch cột sống thường gặp nhất.

KHOÁ 2: CHĂM SÓC SỨC KHOẺ

Khoá học thứ hai cũng được thiết kế hoàn chỉnh với 7 video, mỗi bài 30 phút, giúp bạn chăm sóc bản thân và chữa lành cổ gáy, ngực vai và thắt lưng một cách dễ dàng và không chấn thương. Tất cả các bài tập được thực hiện ngoài trời, trong không gian xanh mát của cao nguyên, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Dành cho mọi độ tuổi và trình độ, cả người mới tập và người đã tập lâu, khoá học này còn được đánh giá là hỗ trợ tuyệt vời cho những người đang điều trị các hội chứng sai lệch cột sống thường gặp như cổ vai gáy, gù lưng, cong vẹo cột sống và đau tức ngực. Hãy tham gia khoá học của chúng tôi để có trải nghiệm yoga tuyệt vời và tìm hiểu cách thải độc thông qua các động tác xoắn người, duỗi người và dinh dưỡng đúng.

GIÁ COMBO KHOÁ HỌC

THANH TOÁN KHOÁ EASY YOGA THÔNG QUA CHUYỂN KHOẢN HOẶC MOMO

Chi phí:

600,000 VND - Tập 1 năm


(Đóng phí mỗi tháng theo ý muốn, Số lượng tập thử có hạn, chat để biết thêm chi tiết)

Bước 1: Hãy quét mã QR code bằng ứng dụng VIETCOMBANK hoặc MOMO để thanh toán, Điền rõ thông tin đăng ký của bạn (Tên, Email đăng ký tại trường).

Bước 2: Gửi thông báo cho Admin ngay sau khi thanh toán (Kèm tên, email, Screenshot thanh toán thành công) thông qua facebook Messenger. http://m.me/yogawbrian

Bước 3: Admin sẽ gửi bạn ngay thông tin đăng nhập để bắt đầu khoá học ngay.